Nguyên liệu: + 200g thịt gà lọc xương, cắt thành miếng vừa ăn + 1 muỗng canh xì dầu + ½ Thìa cà phê tinh bột ngô + 2 muỗng dầu ăn, chia đôi + ½ Củ hành cắt thành khối 2,5cm + 1 ½ cup lap dat camera gia re tai ha noi cherry tươi (khoảng 2 nắm to), lấy hạt và cắt đôi + 1/2 quả ớt chuông đỏ, cắt thành miếng 2,5cm. + 1/2 quả ớt chuông vàng, cắt thành miếng 2,5cm Cho sốt chua ngọt: + 1 muỗng canh gừng tươi nghiền nát + 2 muỗng canh mật ong + 3 muỗng canh nước cam tươi + 3 muỗng canh sốt cà chua + 3 muỗng canh dấm trắng Cách làm: - Trong một cái bát, trộn thịt gà với xì dầu và tinh bột ngô. - Trong một cái bát khác dùng máy trộn các lap camera ha noi thành phần cho nước sốt chua ngọt. - Đun nóng một cái chảo xào hoặc nồi. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng, cho thịt gà vừa trộn ở trên vào. Trải một lớp thịt gà đều lên mặt chảo. Nấu như thế trong vòng 2 phút cho đến khi mặt xúc tiếp trở nên vàng. Tráo trở còn lại và tiếp chuyện nấu khoảng 1 phút nữa. Thịt gà phải vàng cả 2 mặt và ở giữa lại chưa chín. Lấy thịt gà ra để sang bên cạnh. - Tiếp để chảo trên bếp, vặn lửa vừa. Cho nốt dầu lap dat camera quan sat re nhat ha noi ăn vào. Khi dầu nóng, cho thêm hành, đảo đều trong vòng 1 phút. Cho thêm cherry, các loại ớt chuông. Trộn và xào trong vòng 2 phút, cho đến khi ớt chín, nhưng vẫn giữ nguyên màu thiên nhiên và giòn. - Cho lại phần gà ở trên vào chảo rồi đổ sốt chua ngọt vào. Đun sôi liu điu và nấu thêm 1 lap dat camera quan sat tai ha noi phút nữa, hoặc đến khi gà hoàn toàn chín. Cẩn thận đừng nấu gà chín quá! Tiểu Hà Biên tai game rambo lun dịch từ Steamykitchen
|
Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013
Gà xào chua ngọt với quả cherry
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét