Cảm giác khi thưởng thức những miếng cupcake kiểu Nhật thềm thơm thật là tuyệt!
Cốt bánhcupcake kiểu Nhậtlà công thức chiffon mềm, xốp, ẩm, cùng nhân kem trứng mịn béo. Nguyên liệu: Cốt bánh: Hỗn hợp lòng trắng: - 3 lòng trắng trứng
Nhân kem trứng: - 1 lòng đỏ trứng Cách làm: Chuẩn bị lò nướng 180 độ C, các cốc giấy nướng bánh. Bước 1:Đánh lòng trắng trứng cho nổi bọt. Bước 2:Cho cream of tartar vào đánh tiếp đến khi hỗn hợp nổi bọt nhỏ mịn thì cho từ từ đường vào đánh tiếp. Đánh đến khi bông cứng (chú ý không đánh quá vì lòng trắng sẽ bị khô, khó trộn vào hỗn hợp lòng đỏ). Bước 3: Đánh lòng đỏ với đường đến khi hỗn hợp sáng mịn như kem, cho tiếp dầu ăn, sữa vào đánh tiếp. Bước tổng đài điện thoại 4:Rây bột mỳ vào dùng phới trộn đều thành hỗn hợp mịn mượt. Bước 5:Cho từng 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ. Dùng phới trộn nhẹ tay theo một chiều, theo kiểu hất từ dưới lên. Bước 6:Chia hỗn hợp bột vào các cốc giấy cho vào lò nướng, nướng từ 20 - 25 phút đến khi bánh chín. Trong lúc chờ bánh chín thì làm nhân kem trứng nhé! Bước 1:Đun sữa cùng với kem tươi trong nồi. Bước camera quan sát 2:Trong lúc đó đánh lòng đỏ với đường, bột ngô cho mịn đều. Bước 3: Khi hỗn hợp sữa sôi lăn tăn thì đổ vào hỗn hợp trứng, vừa đổ vừa đánh cho tan đều. Đổ lại vào nồi đun trên lửa nhỏ quấy cho đến khi hỗn hợp đặc lại, bắc xuống cho vanilla extract, quấy đều, để nguội cho vào tủ lạnh. Bước 4: Bánh chín lấy ra để nguội bóp kem vào giữa bánh. Rắc thêm đường bột để trang trí. Bánh cupcake kiểu Nhật thật ngon và hấp dẫn Chúc bạn thành công với bánh cupcake kiểu Nhật nhé! Quỳnh lap dat camera Nga Bánh ngon tại Bếp Eva:
|
Tags: lap dat camera | lap dat camera quan sat | camera quan sat | lap dat camera gia re | camera quan sat gia re | tong dai dien thoai | lap dat tong dai dien thoai
0 nhận xét:
Đăng nhận xét