Ads 468x60px

Labels

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Bí đỏ nghiền trộn phô mai: Ăn là mê


 nguyên liệu:cho 6-8 suất
 

+ 1 quả bí ngô vừa (ngót 1kg)

+ 6 muỗng cà phê bơ nhạt

+ 3/4 cup half and half (hỗn tạp giữa sữa nguyên kem và kem tươi, chứa 10 – 18% chất béo, thường dùng trong pha chế đồ uống và chẳng thể đánh bông)

+ 1 thìa cà phê muối

+ 100g pho mai Thụy Sĩ, cắt nhỏ

 Cách  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  làm: 

 
 

- Cắt đôi bí ngô,  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  lấy hạt và ruột ra. Gọt hết vỏ xanh và cắt thành khối 2,5cm. Cho vào nồi và hấp bí ngô đến khi mềm (khoảng 15-20 phút).

- Nghiền nát bí ngô. Trong một bát có thể dùng cho lò vi sóng, trộn bơ, half and half, muối rồi quay trong vòng 1 phút cho muối và bơ tan chảy.

 http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi 

- Đổ một nửa hỗn hợp bơ sau khi tan chảy vào bí đã nghiền và trộn đều. Nối cho nửa còn lại và trộn đến khi bạn vừa lòng (bạn có thể không cần dùng hết hổ lốn bơ). Cho phô mai và trộn đều.

 http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi 

 một đôi địa chỉ bán nguyên liệu đồ Tây: 

- Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
- Cửa hàng Lan Trinh có  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
- Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
- Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
- Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
- Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.

 Mai Thi 

Biên dịch từ PBS 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét