Ads 468x60px

Labels

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Học lỏm bí kíp để cá chiên nở thành bông hoa cúc

Chuẩn bị những vật liệu sau:


- 300g cá đã lọc xương (để nguyên da)

- 50g bột mì

- 2 quả cà chua

- Tỏi, hành khô


Bắt tay vào hành động nào >:D<




Bước 1:

- Bạn để chéo dao khoảng 30 độ so với miếng cá rồi thái nhẹ từng lát nhưng không đứt da. Mỗi lát cách nhau khoảng  lap dat camera quan sat re nhat ha noi  0,5cm. Khi thái được 5 - 7 lát như vậy rồi thì bạn cắt đứt thành 1 miếng.



Bước 2:

- Với mỗi miếng cá vừa cắt, bạn xoay dọc ra và thái nhẹ (không thái đứt phần da) nhiều đường đồng thời nhau, mỗi đường cách nhau khoảng 0,5cm. Sau đó, tẩm ướp cá với một chút nước mắm và hạt tiêu khoảng 10'.


Bước 3:

- Phủ đều bột mì vào miếng rồi bỏ vào chảo dầu sôi, chiên vàng.

Bước  lap dat camera quan sat gia re  4:

- Các bạn phi thơm hành, tỏi băm rồi cho cà chua thái nhỏ vào xào để làm thành nước sốt chua ngọt. Chú ý hòa thêm một tí bột ngô vào để tạo độ sánh và bóng cho sốt.

Giờ thì xem thành tựu của chúng mình nhé!



Xếp  lap dat camera gia re tai ha noi  cá chiên ra đĩa rồi rưới sốt lên nào!



Cá vừa thơm vừa giòn, ăn ngon lắm!


Bạn có thể xem thêm:



Cá rán cam thơm ngọt khó từ khước



Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn tan


0 nhận xét:

Đăng nhận xét