Ads 468x60px

Labels

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Thể hiện cá tính ẩm thực tiễn Nhà hàng Sỹ Phú

Ra mắt trước hết tại Hà Nội vào tháng 7/2004 tại số 5 - Trúc Bạch, Nhà hàng Sỹ Phú là cơ sở tiên phong trong kinh dinh dịch vụ với mô hình lẩu năng lượng cá nhân, tức thị trân trọng “cá tính ẩm thực” của khách hàng.

 Lẩu Sỹ Phú đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của thực khách Hà thành 

Theo đó, mỗi thực khách đến với Nhà hàng Sỹ Phú được phục vụ nồi nước lẩu riêng, có thể tự thêm gia vị để có được nồi lẩu “đúng vị” của mình.

Sau chặng đường gần 10 năm, chuỗi nhà hàng chuyên các món ăn về lẩu  lap dat camera quan sat tai ha noi  cá nhân chủ nghĩa mang hương vị Việt, đã trở thành địa chỉ ẩm thực quen thuộc và thân thiện với thực khách Hà Thành, với 3 cơ sở tại số 5 - Trúc Bạch, số 9 - Nguyễn Khắc Cần và 152 - đường Láng, với lượng khách hàng tăng trưởng ổn định, không lẫn với bất kỳ mô hình kinh dinh lẩu tương tự xuất hiện sau.

Trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.Vn , bà Đỗ Thị Thu Hiền, tổng giám đốc Công ty TNHH Sỹ Phú cho biết, trong gần 10 năm qua, đã có không ít thời khắc Sỹ Phú nao núng trước thử thách của thị trường. Thời khắc khó khăn nhất là 6 tháng đầu sau khi  lap dat camera quan sat re nhat ha noi  mở nhà hàng đầu tiên, khi kinh nghiệm dịch vụ chưa có, khách hàng còn lạ lẫm với sản phẩm lẩu cá nhân.

Kiên định với phương châm lấy chất lượng làm đầu, bít tất vật liệu phục vụ cho món lẩu tại nhà hàng đều được đảm bảo tươi sống, có tính lành, nhiều rau củ quả, thăng bằng âm dương, phù hợp với nhu cầu của thực khách.

Đơn cử, để duy trì chất lượng sản phẩm tươi, ngon, sờ soạng sản phẩm từ cá hồi, bò Australia, bò Mỹ đều được Nhà hàng mua từ những doanh nghiệp nhập khẩu uy tín có xuất xứ sản phẩm rõ ràng  lap dat camera quan sat gia re  và được kiểm định về chất lượng. Bên cạnh đó, vật liệu khác từ tôm, nấm, rau theo mùa cũng được mua từ các nhà cung ứng sạch tại nội địa.

Lẩu là món ăn quen thuộc với người Việt Nam, được nhiều nhà hàng cung cấp, nhưng với mô hình lẩu cá nhân chủ nghĩa thì Sỹ Phú là nhà hàng đi tiên phong.

Bà Hiền cho biết, thường ngày, khách hàng ít lựa chọn món lẩu cho menu ăn uống trong mùa hè, nhưng tại hệ thống Nhà hàng Sỹ Phú, khách hàng vẫn khá ổn định, bởi sản phẩm thăng bằng năng lượng, bình quân âm dương và sự ủng hộ của các khách hàng quen thuộc đã gắn bó suốt nhiều năm qua. Từ tháng 9 trở đi là mùa kinh dinh sôi động của toàn hệ thống Nhà hàng Sỹ Phú.

Bà Hiền san sớt, giai đoạn cực thịnh của Sỹ Phú  lap camera ha noi  là 2005 - 2010, khi kinh tế tăng trưởng tốt, doanh thu và lợi nhuận của Nhà hàng đều đạt khá so với kỳ vọng. Cũng chính trong thời kì này, Sỹ Phú đã mở thêm nhà hàng tại Nguyễn Khắc Cần (năm 2006) và 152 - đường Láng (năm 2007).

Điểm “rơi” của Sỹ Phú là nửa cuối năm 2012, khi chứng kiến sự sụt giảm về lượng khách lẫn áp lực của tăng giá sản phẩm khi nguyên liệu đầu vào đều tăng phi mã.

Tuy nhiên, khó khăn cũng là thời khắc để bất kỳ doanh nghiệp nào phải tự trông lại để tìm đường hướng phát triển cho mình, trong đó Sỹ Phú không phải  lap dat camera gia re tai ha noi  ngoại lệ.

“Ban lãnh đạo Nhà hàng đã quyết định chấn chỉnh lại sờ soạng hoạt động kinh dinh trên toàn hệ thống phê duyệt việc siết chặt kỷ luật lao động, nâng cao năng suất cần lao tại mỗi khâu, hệ thống hóa lại tất cả từ hình ảnh, thương hiệu, kết hợp với duy trì tốt chất lượng sản phẩm”, bà Hiền san sẻ.

“Cuối năm nay hoặc đầu năm tới, Sỹ Phú sẽ khai trương nhà hàng thứ 4 tại khu vực Mỹ Đình để diện đậy của thương hiệu được rộng hơn tại địa bàn Hà Nội. Tiếp sau đó, sẽ mở thêm cơ sở thứ 5 tại khu vực Hà Đông”, bà Hiền cho biết.

Với mức giá bình quân 300.000 đồng/suất, tọa lạc tại địa điểm hợp lý, được bài trí nhã, lịch sự, cùng các món lẩu thích hợp với số đông thực khách, đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh dinh dịch vụ ăn uống, Sỹ Phú đang dần khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

 Thế Hải  


0 nhận xét:

Đăng nhận xét