| Chiếc cống chứa bột bánh được đặt trong chảo dầu sôi vừa phải chừng 10 phút. Sau đó, bánh được vớt ra để ráo dầu. Bề mặt bánh vàng giòn, phồng to rất quyến rũ. |
| Bánh http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi cống hoàn hảo nhất là phải ăn khi còn nóng kèm với đủ loại rau như xà lách, rau cải xanh, rau diếp cá, hung, quế… Một chiếc bánh có thể chia nhỏ thành 4 phần, dùng rau cuộn lại rồi cho chén vào nước chấm. Nước chấm pha theo công thức gia truyền nên vừa ngọt, vừa chua, vừa cay cay rất tuyệt đấy teen. |
| Một điều thú nhận là khi ăn bánh cống, các ấy nên dùng tay tách bánh, nhặt và cuộn rau thì mới đúng chất Nam Bộ. Ngoài việc đến đây thưởng thức bánh cống, teen còn có nhịp xem cô chủ quán biễu diển cách đổ được một chiếc bánh tròn trặn, ngon lành. |
| Trước http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi đây, quán nằm trên đường Nguyễn Trãi nên thường được biết đến với tên gọi bánh cống Nguyễn Trãi, nay đổi qua địa điểm mới có tên là bánh cống Bà Út Lư. Tuy không được trang hoàng đặc biệt nhưng bù lại không gian quán khá rộng rãi, khoáng đãng để teen có một chỗ ngồi thoải mái nhâm nhi từng miếng bánh và trò chuyện cùng bạn bè. |
Đồng Diệp Huyền Ảnh: Alain
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét