vật liệu: - Ốc móng tay chúa: 500 g Thời gian chế biến: 30 phút Cách làm: Bước 1: Ốc móng tay ngâm nước cho nhả bớt bẩn sau đó bửa đôi phần vỏ. Bước http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi 2: tía tô, khế chua rửa sạch ngâm http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi nước muối loãng khoảng 10 phút. Bước 3: tía tô để ráo thái nhỏ. Bước 4: Gọt phần riềm của khế rồi cắt lát mỏng, hành tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ. Bước http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi 5: Phi thơm hành tỏi khô với dầu ăn. Bước 6: Cho khế vào đảo cùng. Bước 6: Tiếp đến cho ốc móng tay vào xào với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng. Bước http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi 7: Khi thấy móng tay chín thêm tía tô vào đảo nhanh tay, nêm bột ngọt, tắt bếp cho ốc móng tay xào tử tô ra đĩa. Ốc móng tay xào tử tô ăn nóng cực ngon bạn nhé. Chúc http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi bạn ngon miệng với ốc móng tay xào tử tô ! |
Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013
Hấp dẫn với ốc móng tay xào tía tô
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét