Ads 468x60px

Labels

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Hấp dẫn với ốc móng tay xào tía tô

 vật liệu: 

- Ốc móng tay chúa: 500 g
- Khế chua: 2 quả
- tử tô: 1 ít
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi: 1 củ
- Gia vị: bột nêm, mì chính, dầu ăn.

 Thời gian chế biến: 30 phút
 Khẩu phần dành cho:  3 người

 Cách làm: 

 Bước 1: Ốc móng tay ngâm nước cho nhả bớt bẩn sau đó bửa đôi phần vỏ.

 Bước  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  2:  tía tô, khế chua rửa sạch ngâm  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  nước muối loãng khoảng 10 phút.

 Bước 3:  tía tô để ráo thái nhỏ.

 Bước 4:  Gọt phần riềm của khế rồi cắt lát mỏng, hành tỏi khô bóc vỏ băm nhỏ.

 Bước  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  5: Phi thơm hành tỏi khô với dầu ăn.

 Bước 6:  Cho khế vào đảo cùng.

 Bước 6: Tiếp đến cho ốc móng tay vào xào với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng.

 Bước  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  7: Khi thấy móng tay chín thêm tía tô vào đảo nhanh tay, nêm bột ngọt, tắt bếp cho ốc móng tay xào tử tô ra đĩa.

 Ốc móng tay xào tử tô ăn nóng cực ngon bạn nhé.

Chúc  http://thietbithanglong.Vn/dich-vu/lap-dat-camera-quan-sat-gia-re-tai-ha-noi  bạn ngon miệng với ốc móng tay xào tử tô !


0 nhận xét:

Đăng nhận xét