| Năm ngoái khách sạn Hà Nội đã giữ kỷ lục về giá bán sản phẩm bánh trung thu Vương Kim Tri Ngộ Ballantine's 30, mùa trung thu năm nay sản phẩm này vẫn nối đứng đầu về thị trường bánh đang được bày bán.
|
| Tuy nhiên theo khách sạn Hà Nội, chất lượng bánh năm nay được nâng cao hơn năm trước với nguyên liệu tốt nhất và công thức làm bánh đặc biệt.
|
| Vỏ hộp màu bạc bánh in nổi hình sen vàng cùng logo của khách sạn Hà Nội.
|
| Mỗi lap camera ha noi chiếc bánh có trọng lượng 125g, hạn sử dụng 40 ngày kể từ ngày sinh sản.
|
| Hộp bánh có giá niêm yết 12 triệu đồng, cao nhất thị trường bánh trung thu Việt Nam năm nay.
|
Tuấn Mark Theo kiến thức
|
0 nhận xét:
Đăng nhận xét